0917.58.58.79

Chat Zalo

Nhà phố Đông Tăng Long An Lộc Quận 9

Đông Tăng Long An Lộc là dự án nhà phố nằm trong tổng thể khu đô thị Đông Tăng Long, toạ lạc trên ba mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Vành Đai 3, phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Đông Tăng Long An Lộc nằm trên tổng diện tích đất 20.750 m2 nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Đông Tăng Long (159,36 ha).

Theo đó dự án có tổng cộng 120 căn nhà vườn liền kề và nhà vườn song lập. Được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 tầng áp mái, có diện tích dao động từ 100 m2 – 160 m2.

Dự án có các tiện ích nội khu đồng bộ với khu đô thị Đông Tăng Long như: hệ thống trường học, khu hành chính, bệnh viện, trung tâm thương mại, hồ điều hòa (7 ha), khu thể dục thể thao, khu vui chơi, công viên (19 ha),…

mat bang tt 300x212 - Nhà phố Đông Tăng Long An Lộc Quận 9
Dong-Tang-Long-An-Loc

Dự án nhà phố Đông Tăng Long An Lộc do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư.

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) hoạt động chính trong các lĩnh vực như: đầu tư phát triển và kinh doanh nhà ở, bất động sản, các khu dân cư, khu đô thị; đầu tư phát triển và thi công xây lắp, tổng thầu xây lắp khu kinh tế, khu công nghiệp, sản xuất và kinh doanh điện thương phẩm,…

Giá bán nhà phố được tham khảo tại dự án Đông Tăng Long An Lộc từ 5,5 – 6,5 tỷ/căn.

Trước đây, khu đất này là vùng đất ruộng, trồng cây, lau sậy ngập nước, sau đó đã được chủ đầu tư san lấp mặt bằng để làm dự án khu đô thị.

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long được khởi công xây dựng từ năm 2005. Tuy nhiên, sau gần 15 năm dự án này được kỳ vọng sẽ là một khu đô thị hiện đại ở khu vực phía Đông thành phố, thế nhưng vẫn trong tình trạng hoang vắng, mặc dù đã gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã được phân thành những khu đất lớn nhỏ khác nhau.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0917 58 58 79 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.