Dự án nhà phố Đông Tăng Long đón đầu hạ tầng khu Đông

Nếu ai đang sinh sống hoặc làm việc tại quận 9 Tp. Hồ Chí Minh thì chắc chắn đã một lần nghe qua dự án nhà phố Đông Tăng Long. Dự án nổi tiếng này tọa lạc ngay tại trung tâm quận 9 – khu vực cực kỳ nhiều tiềm năng và được dự báo sẽ có khả năng phát triển rất mạnh mẽ về mọi mặt trong tương lai gần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích ngay dự án Đông Tăng Long trong bài viết hôm nay. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ PHỐ ĐÔNG TĂNG LONG NẰM Ở ĐÂU? VỊ TRÍ ĐÓ CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN RA SAO?

Vị trí của dự án nhà phố Đông Tăng Long nằm ở phường Trường Thạnh, ngay trung tâm của trục liên phường Phú Hữu – Trường Thạnh – Long Bình, nối kết 3 khu đô thị lại với nhau bao gồm: khu đô thị mới Phú Hữu Quận 9 (phường Phú Hữu), khu đô thị mới Đông Tăng Long (phường Trường Thạnh) và khu đô thị Vinhomes Grand Park (phường Long Bình). Đây là những khu đô thị lớn và hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí đắc địa của dự án Đông Tăng Long – An Lộc
Vị trí đắc địa của dự án nhà phố Đông Tăng Long

Dự án nhà phố Đông Tăng Long được bao bọc xung quanh bởi các trục đường “xương sống” của Khu Đông và Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm: Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Liên Phường và đường Vành Đai 3. Vì vậy, từ dự án nhà phố Đông Tăng Long. Cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến quận Thủ Đức, quận 2 và cả trung tâm thành phố.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG XUNG QUANH DỰ ÁN NHÀ PHỐ ĐÔNG TĂNG LONG

Dù đi bất cứ đâu, nơi nào có hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Thì nơi đó ắt sẽ kéo theo sự phát triển bất động sản. Ngoài việc có một hệ thống hạ tầng giao thông đã tạo cho quận 9 một sức hút đặc biệt trong thời gian qua. Thì nơi đây còn có hàng loạt những công trình giao thông trọng điểm khác đang trong quá trình xây dựng như:

  • – Đường Nguyễn Duy Trinh được nâng cấp, mở rộng quy mô lên lến 30m. Kéo dài từ vòng xoay Vành đai 2 đến đường 990. Việc mở rộng con đường giao thông Nguyễn Duy Trinh và đường 990. Sẽ nhằm đảm bảo các phương tiện lưu thông các hướng được an toàn, thuận tiện và hiện đại hơn.
  • – Bổ sung cây cầu bắc qua sông Tắc để kết nối đường Vành đai 3 – Tp.HCM với khu công nghệ cao Tp.HCM.
Khu công nghệ cao là hạt nhân trung tâm để phát triển cho cả khu đô thị phía Đông Thành phố
Khu công nghệ cao là hạt nhân trung tâm để phát triển cho cả khu đô thị phía Đông Thành phố

Các quy hoạch khác

  • Khu vực tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 được định hướng sẽ phát triển đất đô thị với quy mô diện tích khoảng từ 135 ha. Cùng với đó sẽ cho bố trí đầy đủ hệ thống hạ tầng xã hội. Hạ tầng kỹ thuật nhằm đáp ứng được quy mô dân số tại đây.
  • Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, Chính phủ cũng đã phê duyệt việc Điều chỉnh vị trí. Và tăng cường mạnh mẽ quy mô diện tích khu cây xanh, công viên thể dục thể thao từ 3,7 ha lên đến 36 ha; Điều chỉnh vị trí và tăng quy mô diện tích khu sinh hoạt công cộng. Từ 9,7 ha lên 13,1 ha.
  • Bổ sung thêm tuyến đường kết nối Vành Đai 3 – Tp.HCM với đường Long Phước theo quy chuẩn đường chính của đô thị. Điều chỉnh các tuyến đường giao thông trong khu vực. Để kết nối một cách đồng bộ các khu vực khác trong thành phố.

Có thể thấy rằng, Khu Đông thành phố nói chung và toàn bộ quận 9 Tp. Hồ Chí Minh nói riêng đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền Thành phố và cả Chính Phủ quốc gia. Hứa hẹn nơi đây vẫn là miền đất hứa cho những nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, vị trí của dự án Đông Tăng Long còn sở hữu trọn vẹn những giá trị từ các công trình hạ tầng trên. Sẽ là cơ hội đầu tư làm ăn lớn cho các khách hàng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI DỰ ÁN ĐÔNG TĂNG LONG LỚN NHƯ THẾ NÀO?

Dự án nhà phố Đông Tăng Long được xem là dự án đang sở hữu một mức giá cực kỳ cạnh tranh ở thời điểm hiện tại. So với các dự án có quy mô ngang ngửa trong cùng khu vực. Dự án nhà phố Đông Tăng Long được quy hoạch bài bản, chỉnh chu, quy mô rộng lớn. Và không thể không kể đến một yếu tố đó chính là sở hữu vị trí lõi trung tâm tại khu đô thị sáng tạo phía Đông thành phố. Cơ sở hạ tầng và tiện ích nội – ngoại khu đều hiện đại, tiện nghi, đồng bộ. Ngoài ra, pháp lý dự án cũng đã được chủ đầu tư thực hiện hoàn chỉnh, minh bạch. Khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng từng căn và có thủ tục hợp đồng rõ ràng, đầy đủ.

Đông Tăng Long được dự báo có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai gần
Đông Tăng Long được dự báo có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai gần

Lời kết

Nhu cầu thuê và ở của khách hàng. Đặc biệt là đối với những khách hàng chuyên gia làm việc tại các khu công nghệ cao hoặc làng đại học mới. Cùng với định hướng quy hoạch khu Đông thành một khu đô thị sáng tạo. Sẽ là đòn bẩy vô cùng mạnh mẽ để nâng tầm giá trị và chất lượng của những sản phẩm dự án Đông Tăng Long.

Trên đây là tất cả những ưu điểm và tiềm năng lớn mạnh mà dự án nhà phố Đông Tăng Long đang sở hữu. Những ai đang muốn đầu tư bất động sản tại quận 9 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung thì không nên bỏ qua dự án này.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0917.58.58.79

Website: https://dongtanglongvn.com/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917 58 58 79
Liên hệ