Giới Thiệu Tổng Quan Về Khu Đô Thị Mới Đông Tăng Long

Dự án Khu đô thị mới Đông Tăng Long, tọa lạc tại phường Trường Thạnh, Quận 9 (nay là thành phố Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh, nằm tại vị trí chiến lược ở phía Đông Nam của TP. Hồ Chí Minh. Với đặc điểm bốn mặt tiếp giáp với các đường trục chính của thành phố Thủ Đức như: Đường vành đai 3, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Lã Xuân Oai và đường Liên Phường, dự án cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 20km về phía Tây, sân bay Tân Sơn Nhất 23km về phía Tây, và sân bay Long Thành 29km về phía Đông.

Với quy mô lớn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, dự án Khu đô thị mới Đông Tăng Long sẽ tạo ra một khu dân cư đô thị với kiến trúc hiện đại và hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội đồng bộ, phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân trong khu vực và đồng thời thu hút dân từ các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh. Dự án khi hoàn thành sẽ cung cấp thêm hạ tầng kỹ thuật cho thành phố Thủ Đức, giảm áp lực về hạ tầng và dân số cho các khu vực trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội đáng kể.

Dự án có quy mô 159,36 ha, dự kiến dân số 25.000 người, với tổng diện tích sàn nhà ở khoảng 1.230.000 m2. Thời gian khởi công vào tháng 11/2005 quy hoạch chi tiết và giải toả đền bù. Thời gian triển khai chính thức mở bán giai đoạn 1 vào 2016 và đang hoàn thành các hạng mục, bàn giao nhà ở các phân khu thấp tầng cho cư dân sinh sống.

Lịch Sử Phát Triển Khu Đô Thi Đông Tăng Long

Chủ Đầu Tư Chính Dự Án: Công Ty Phát Triển Nhà Và Đô Thị ( HUD)

Phân Khu Thủ Thiêm ( Bán Đất 2016 – 2019 Xây Dựng ): HUD chuyển nhượng cho Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm

Phân Khu Ba Son ( Mở Bán 2019 ): HUD chuyển nhượng cho Công ty phát triển nhà và đô thị Ba Son

Phân Khu An Lộc ( Mở Bán 2020): Chủ Đầu Tư HUD Xây Dựng

Phân Khu Hưng Phúc ( Mở Bán 2021): HUD Chuyển Nhượng Cho Công ty phát triển nhà và đô thị Ba Son

Khu Nhà Ở Thấp Tầng Số 5 Hưng Gia ( Mở Bán 2023 ) Chủ Đầu Tư HUD Xây Dựng & Hiện Tại Đang Mở Bán.

 

 

Sơ đồ phân khu triển khai khu đô thị đông tăng long
Sơ đồ phân khu triển khai khu đô thị đông tăng long

Giá Bán Các Các Phân Khu Trong Khu Đô Thị Đông Tăng Long

Đang cập nhật. Liên hệ: 0917 58 58 79